9 lưu ý bảo quản hình in trên áo thun đồng phục

Những thông tin lưu ý hay nhất để bảo quản thật tốt hình in trên mọi áo thun đồng phục

Ngày nay, các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng, tiềm cà phê đều vô cùng chú trọng vào việc đặt may những mẫu áo đồng phục đẹp mắt. Lý giải cho điều này nằm ở chỗ khi ngày qua ngày xuất hiện vô số các cái tên mới trong mọi lĩnh vực thì vấn đề thương hiệu càng được đẩy mạnh. Đặc biệt, điểm tinh túy của mỗi mẫu áo đồng phục đều đặt lên hết những hình in. Đây có thể là tên thương hiệu, logo, slogan… Và dù nó có là gì đi chăng nữa thì các hình in này đều giúp áo thun đồng phục tạo nên dấu ấn riêng, thể hiện tinh thần cũng như hình ảnh thương hiệu. Bởi lẽ đó, sở hữu một chiếc áo đồng phục phù hợp  là một chuyện mà bảo quản hình in trên áo còn là một vấn đề cấp thiết khác. 

Thông thường, chúng tôi giao thành phẩm liền cho khách hàng để họ có hàng trên tay nhanh nhất. Quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đối với những đơn hàng yêu cầu sản xuất nhanh cũng như để đảm bảo độ sắc nét và tuổi thọ của hình in trên áo đồng phục:

Có tất cả 9 lưu ý trong bài viết này: 

Để đảm bảo hình in khô hoàn toàn và dính chặt vào quần áo, quý khách nên tránh để mực tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa trong vòng 5-7 ngày.

  1. Đối với lần giặt đầu tiên, khuyến khích quý khách hàng giặt bằng tay thay vì sử dụng máy giặt. Lưu ý trong lần giặt này hãy sử dụng nước lạnh và không có xà bông ( xà phòng)  
  1. Không nên cho áo thun đồng phục vào máy giặt quá lâu trong từng lân  giặt sau đó. Và đến đây khách hàng hoàn toàn có thể giặt với xà bông (xà phòng).
  1. Luôn giặt áo thun đồng phục từ trong ra ngoài để tránh làm trầy xước và bong tróc bề mặt in hình, điều này có thể xảy ra khi bạn chà xát áo hơi mạnh tay.
  1. Tránh giặt chung áo sáng màu với áo sẫm màu. Áo thun tối màu đặc biệt dễ ra màu, do đó màu sẽ lem ra ngoài những món đồ được giặt chung tại thời điểm này. 
  2. Để bản in không bị dính chặt vào nhau, nên phơi mặt in ra bên ngoài trong những lần phơi đầu tiên.
  1. Có thể giặt và phơi áo như bình thường sau khi mực đã bám hoàn toàn vào áo sau một vài lần giặt ( 2-3 lần giặt)
  1. Dùng bàn ủi hơi nước để ủi mặt trong của áo chứ không nên ủi trực tiếp hình in của áo thun. Vì khi ủi thẳng lên bề mặt có hình in thì các chi tiết in sẽ bị ảnh hưởng đáng kể, tình trạng xấu nhất là hình in bị mất đi.
  1. Hình ảnh in trên áo thun trải qua một khoảng thời gian sử dụng có thể bị dính bẩn nhiều; để loại bỏ những vết bẩn không đáng có này, hãy sử dụng cây lăn bụi quần áo chuyên dụng (có bán trong siêu thị). Điều này sẽ giúp bảo quản áo thun đồng phục và hình ảnh in luôn mới cũng như sạch đẹp. Tránh lạm dụng bàn chải vì hành động này sẽ làm hỏng bề mặt vải và hình in. Chiếc áo của quý khách sẽ không còn tính thẩm mỹ cao. 
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Trong những yếu tố làm nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì