Menu Close
Close

Bảng Màu Vải

Trong những yếu tố làm nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì màu sắc cũng như logo là hai yếu tố mang tính tiên quyết đến sự chú chú ý của khách hàng khi nhìn vào đồng phục. Việc lựa chọn màu sắc cho 1 bộ đồng phục cũng là kết quả của cả 1 quá trình từ lên ý tưởng đến thiết kế và đồng bộ hóa. Tuy nhiên với nhiều doanh nghiệp mới thành lập, chưa có bộ nhận diện thương hiệu thì việc lựa chọn màu sắc cần phải hết sức chú trọng để tạo ra các hiệu ứng tốt đối với người nhìn.

Dưới đây là một số bảng màu vải tiêu biểu được sử dụng cho đồng phục của nhiều doanh nghiệp. Và đây cũng là một bước cần thiết trong quy trình may đồng phục của Áo Thun Sài Gòn.

Đối với vải thun sẽ tùy vào hàm lượng cotton có trong vải sẽ có ra những tông màu khác nhau khi nhuộm. Với kỹ thuật nhuộm tân tiến như hiện nay thì vải thun 65/35 sẽ có ra những lượng màu sắc phong phú hơn nhiều so với vải thun 100% cotton. Các bạn có thể tham khảo bảng màu cũng như cách gọi tên màu vải chuẩn nhất dưới đây, lưu ý một số màu có thể có nhiều tên gọi khác nhau phù hợp từng vùng miền nhưng điều đó không quan trọng vì Áo Thun Sài Gòn sẽ cung cấp catalogue chất vải thực tế tận nơi nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp và ghi chú lại.  

bang mau ao thun sai gon - Bảng Màu Vải

Cataloge màu vải thun trơn

bang mau ao thun sai gon 2 - Bảng Màu Vải

Bảng màu da cá mập

bang mau ca map ao thun sai gon - Bảng Màu Vải

Bảng màu vải 100% Cotton

mau vai thun - Bảng Màu Vải
bang mau vai 1 - Bảng Màu Vải
bang mau vai 2 1 - Bảng Màu Vải
bang mau vai 1 1 - Bảng Màu Vải

Bảng màu vải Kate

bang mau vai 2 - Bảng Màu Vải
bang mau vai 3 - Bảng Màu Vải
bang mau vai 4 - Bảng Màu Vải
bang mau vai 5 - Bảng Màu Vải
bang mau vai 6 - Bảng Màu Vải
bang mau kate 1 - Bảng Màu Vải
bang mau kate 2 - Bảng Màu Vải
bang mau kate 3 - Bảng Màu Vải
bang mau kate 4 - Bảng Màu Vải
bang mau kate 5 - Bảng Màu Vải

Để chọn được màu đẹp thì bạn cũng nên xem thêm bảng so sánh các loại vải để chọn được loại vừa chất lượng vừa đúng màu mà bạn yêu thích. Cũng như bạn cần xác định thêm size để bắt đầu tiến hành may đồng phục cho công ty mình.

Kết luận

Bài viết trên của Áo Thun sài Gòn vừa giới thiệu đến các bạn những bảng màu áo thun nổi trội nhất tại xưởng in của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ phần nào ích cho bạn trong quá trình lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc áo thun của mình. Nếu quý khách hàng, quý đối tác cần hỗ trợ giải đáp, thắc mắc xin liên hệ với Áo Thun sài Gòn chúng tôi thông qua số hotline 0938 981 248 hay truy cập trực tiếp tại fanpage aothunsaigon.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. 

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Áo Thun Sài Gòn
Áo Thun Sài Gòn
Bài viết mới!
In Pet Chuyển Nhiệt Là Gì?

Công nghệ in pet chuyển nhiệt đang được nhiều xưởng may áp dụng bởi hiệu quả vượt trội của chúng. Đây được xem là bước

Áo jersey là gì?

Áo jersey là gì? Chiếc áo jersey đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng, nhất là những tín đồ đam mê thể thao và bộ

Phong cách Streetwear là gì?

Phong cách Streetwear là gì? Streetwear là một trong những xu hướng phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất của ngành thời trang. Theo Business

Cách gấp áo dài truyền thống

Cách gấp áo dài truyền thống không bị nhăn một cách đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất. Dưới sự biến đổi không

Thông Tin Khác