Đặt đồng phục từ xa, có chất lượng?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay việc sử dụng áo đồng phục là cầu nối để thương hiệu đến gần với khách hàng đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên không phải ở đâu trên mọi miền đất nước đều tồn tại những đơn vị sản xuất tên tuổi. Vì vậy đây cũng là một lý do cản trở các nhà doanh nghiệp ở xa không thể sở hữu chiếc áo đồng phục dành cho nhân viên của mình. Hiểu được nỗi băn khoăn trên, bài viết này ra đời như một lời giải đáp hoàn hảo dành cho những vị khách đang trong hoàn cảnh trên.  

Nếu bạn đã biết câu “chọn mặt mà mặc đồng phục” thì khoảng cách địa lý chưa bao giờ là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồng phục.

Khách hàng có thể đặt đồng phục qua email hoặc điện thoại mà hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của chúng.

Trong trường hợp cần đặt may đồng phục nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ đồng phục lại ở xa. Vậy câu hỏi đặt ra đặt may đồng phục từ xa liệu bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của đồng phục không? 

Áo Thun Sài Gòn xin cung cấp những thông tin tham khảo để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chiếc áo đồng phục trong tương lai của mình. Áo Thun Sài Gòn là nhà cung cấp đồng phục lâu năm và uy tín, hân hạnh được phục vụ đông đảo khách hàng đặt may đồng phục từ xa. Sau đây là những kiến thức hữu ích:

1. Chọn nhà cung cấp đồng phục đáng tin cậy:

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực may mặc nói chung và áo đồng phục nói riêng. Như vậy, thật khó để có thể đưa lựa chọn tốt nhất. Điều này đặt ra  những thắc mắc liên quan đến các tiêu chí cần có của một nhà sản xuất đồng phục uy tin. Có thể nói một đơn vị may mặc chất lượng là một tổ chức chính thức chứ không phải một cá nhân hay một xưởng ngẫu hứng tự phát (cá nhân hay tập thể). Bởi tổ chức sẽ có sự cam kết tối đa về chất lượng đồng phục và nghĩa vụ đền bù nếu vi phạm hợp đồng, thỏa thuận.

Một nhà cung cấp đồng phục đáng tin cậy có hiểu biết về các mặt hàng đồng phục và có thể đưa ra các đề xuất liên quan tới đồng phục phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Một nhà cung cấp đồng phục đáng tin tưởng chắc chắn rằng chi phí sẽ không thấp bởi họ sẽ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ không hạn chế nguyên liệu, may vội, nói dối để giảm chi phí lao động cho hàng hóa. Từ ngàn đời xưa đến này luôn có câu “tiền nào của nấy” vậy nên khi đặt đồng phục chúng ta vẫn nên mạnh tay đầu tư hơn một chút để đạt được thành phẩm hoàn hảo. 

2. Trao đổi thông tin cần thiết về đồng phục

Tính chất đơn hàng xa khác biệt với đơn hàng gần nằm ở chỗ nó có khoảng cách lớn về địa lý nên quá trình trao đổi thông tin gặp nhiều bất cập. Vì vậy nên trao đổi thông tin rõ ràng, cụ thể, chi tiết nhằm tránh các sai sót về sau. Điển hình như màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu đồng phục và nhiều điều khác đều phải được trao đổi cụ thể, cẩn thận và xác nhận qua email. Bạn nên yêu cầu nhà sản xuất đồng phục cung cấp các mặt hàng này, ngay cả khi việc giao hàng mẫu và màu vải có thể mất một thời gian.

Để tránh hiểu lầm, tất cả các thỏa thuận đều được nêu rõ trong điều khoản hợp đồng hoặc được xác nhận qua email.

3. Sử dụng các kỹ thuật CNTT hiện đại để mua bán, trao đổi

Vì không có điều kiện xem xét hàng mẫu qua mắt thường hay chạm bằng tay nên việc nắm bắt màu sắc, kiểu dáng, chất liệu hơi thử thách. Tuy nhiên, thời đại 4.0 hiện nay giúp quý khách dễ dàng xóa tan nỗi lo đó. Hãy lợi dụng các thiết bị công nghệ hiện đại để chụp ảnh độ phân giải cao, livestream, facetime hay quay video clip để giảm khoảng cách giữa bạn và nhà cung cấp đồng phục. Việc làm này giúp ích bạn yên tâm về bộ đồng phục mình nhận được có chất lượng như mong đợi.

4. Lên kế hoạch đặt mua đồng phục sớm nhất có thể

Việc trao đổi thông tin sẽ mất một chút thời gian vì khoảng cách địa lý xa, đặc biệt là cung cấp các mẫu vải, kích cỡ áo, mẫu áo hoàn chỉnh và tránh gây căng thẳng cho tiến độ giao hàng của nhà sản xuất. Để rút ngắn thời gian liên lạc giữa bạn và nhà sản xuất đồng phục, bạn nên đặt may đồng phục càng sớm càng tốt và chuẩn bị kỹ lưỡng các thông tin sau, chẳng hạn như:

– Đầu tiên, quý khách nên định hướng phong cách đồng phục  >>> sử dụng mẫu đồng phục trên mạng nhằm tham khảo.

– Tiếp đó, bước trọng tâm không thể thiếu là chọn lựa chất liệu vải >>> Sẽ có rất nhiều loại vải khác nhau trên thị trên vì vậy hãy tìm hiểu cẩn thận và chọn ra loại vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

– Màu vải sẽ bước phải đề cập tiếp đến >> Tham khảo bảng màu sắc của đơn vị đặt may, hoặc tham khảo những gam màu đang là xu thế hiện nay để bồ đồ đồng phục trở nên trendy hơn bao giờ hết. 

– Số lượng >>> Xem xét giá thành của đồng phục chất lượng sang trọng, cao cấp. 

– Kích thước >>> Xem bảng kích thước đồng phục để người sử dụng đồng phục có thể thoải mái khi mặc. Tránh các tình huống áo bị rộng hay chật quá, như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. 

– Thông tin in hoặc thêu >>> Quan sát các mẫu mã theo xu hướng hiện nay. 

– Thông tin chi tiết khác bao gồm: phối tay áo, túi, phối bo cổ và tay, thân áo,… >>>tham khảo mẫu mã các đồng phục hot hiện nay. 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Trong những yếu tố làm nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì