Đặt May Đồng Phục Số Lượng Ít

Hiện nay trên thị trường may mặc tại thành phố Hồ Chí Minh, xưởng may Áo Thun Sài Gòn tự hào khi giới thiệu là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt may đồng phục số lượng ít. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách kiểm tra giá thành trước khi đặt may áo thun đồng phục công ty. Điều này góp phần giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian về công sức lẫn tiền bạc khi muốn đặt may số lượng đồng phục ít mà không phải chờ đợi quá lâu. 

Bảng giá may được xưởng may Áo Thun Sài Gòn gửi đến quý khách luôn cam kết đi đôi với chất lượng hàng và thích hợp trên từng loại vải, từng loại in thêu áo. Đảm bảo sự uy tín nhất định của chúng tôi sẽ chiếm được sự hài lòng, tin tưởng từ quý khách.

Những yếu tố quyết định về giá thành của áo thun đồng phục

Số lượng áo thun đồng phục đặt may

 Hiển nhiên số lượng bên bạn đặt may càng nhiều đồng nghĩa giá áo thun sẽ càng rẻ. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như: thiết bị máy móc nhà xưởng, tiền chi trả các chi phí vận hành nằm ở lương nhân viên, tiền điện… Đặc biệt, vải như một yếu tố quan trọng khi nó là nguyên vật liệu chính trong quá trình may. Giá vải sẽ giảm đi rất nhiều nếu bạn đặt vải may với số lượng lớn.

Xưởng may đồng phục số lượng ít - Áo Thun Sài Gòn
Áo Thun Sài Gòn - Dịch vụ đặt may đồng phục số lượng ít

Ngoài các vấn đề liên quan đến nhân công, chi phí đã được nhắc đến ở trên. Giá thành sẽ rẻ hơn nếu quý khách đặt may áo thun với số lượng lớn, hiểu cách khác số lượng áo càng lớn thì càng được tối ưu về giá. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ có nhu cầu về số lượng đồng phục ít, chúng vẫn gửi đến bạn mức giá chiết khấu phù hợp mà bạn có thể dễ dàng xem qua nhất.

Các chất liệu sử dụng để may áo thun đồng phục

Dựa trên kiểu áo thun đồng phục mong muốn của quý khách hàng mà sẽ chọn ra chất liệu vải tường ứng. Thông tin cụ thể sau sẽ nói rõ về điều này:

 • Áo cổ tròn: các loại vải thun trơn 100% cotton, vải Su pe, vải 65% cotton sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kiểu áo cổ tròn.
 • Kiểu áo cổ chữ V: mọi người thường có xu hướng chọn vải thun cá sấu.
 • Áo thun cổ trụ, hay được gọi áo polo: nên lựa chọn vải thun cá sấu ( cá sấu PE, cá sấu 100% cotton, cá sấu 65% cotton), vải thun thái.

=> Lưu ý rằng loại vải nào chứa % cotton càng cao sẽ có mức giá cao.

Nên lựa chọn kiểu áo đồng phục theo cách nào?

 • Có sự khác biệt về giá cả khi quý khách muốn đặt may đồng phục số lượng ít loại cổ tròn với áo thun loại cổ trụ. Nguyên nhân vấn này ở chỗ chi phí nguyên phụ liệu của cổ áo trụ tốn nhiều hơn và cả công may tạo ra thành phẩm cũng lâu hơn.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn áo ưng ý, Áo Thun Sài Gòn sẽ cung cấp rất nhiều mẫu áo đồng phục đẹp như sau: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun chân cổ sơ mi, áo thun cổ chữ V,…
 • Tùy đặc tính mỗi loại áo mà cho ra mức chi phí khác nhau. Thông qua số hotline chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể cho bạn.

Làm sao đưa ra quyết định giữa in hay thêu, độ to nhỏ, và màu sắc hình in thêu?

Mức giá may áo đồng phục nhiều màu sắc chắc hẳn phải cao hơn so với việc quý khách lựa chọn may áo thun đồng phục chỉ có 2-3 màu. Áo thun có nhiều hình in, hoạ tiết in phức tạp cũng có giá thành cao so với áo thun hình in đơn giản, phụ thuộc từng loại vải khác nhau sẽ có mẫu mã in khác nhau. Trong thời gian cân nhắc nên in hay thêu gì trên áo đồng phục một cách hợp lý nhất, bạn hãy nhìn vào mục đích sử dụng của chiếc áo.

Áo thun có nhiều hình in, hoạ tiết in phức tạp cũng có giá thành cao so

=> Tóm lại không thể nói ngay mức giá cao hay thấp vì đặt may áo đồng phục số lượng ít còn phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng vải, mẫu mã áo, màu sắc,... Nhưng đừng vội hoang mang, xưởng may Áo Thun Sài Gòn luôn đồng hành bên bạn trong giai đoạn tư vấn và báo giá bảng áo cụ thể đối với từng hạng mục, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cũng như đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục số lượng ít nhưng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Các xưởng may, công ty may liên quan đến mặt hàng áo thun đồng phục có thông tin rõ ràng, minh bạch và đánh giá tốt chính là lựa chọn hàng đầu.

 • Dễ dàng hình dung đặt may áo đồng phục số lượng ít có kinh nghiệm gần giống việc bạn mua quần áo online vậy: thông qua các trang mạng xã hội như Google, Youtube, Facebook để tìm hiểu thông tin chi tiết về xưởng may. Điều bạn cần đặt biệt chú ý đến là những trải nghiệm, góp ý thực sự của khách hàng đã đặt may ở nơi đó.
 • Các công ty sở hữu thông tin như website trên google, có xếp hạng cao ở trang 1 và trang 2 bởi google chứng tỏ là các công ty uy tín và có giá trị thương hiệu tốt. Yên tâm khi đến những công ty, xưởng may này, nhân viên của họ luôn có thái độ chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.
 • Ý kiến của những công ty hoặc người thân có kinh nghiệm, kiến thức về may đồng phục cũng là lời mách bảo đáng tin cậy giúp bạn tìm được nơi xưởng may uy tín.

Thương lượng để đạt được giá may đồng phục ưng ý nhất.

Bạn nên đàm phán về giá thành, đồng thời có yêu cầu về chất lượng thông qua kiểm tra bảng giá mặt hàng của 2 – 3 đơn vị cùng lúc. Việc làm này góp phần có một mức giá rẻ khi đặt may áo đồng phục số lượng ít. Yếu tố quan trọng nhất cũng như tác động mạnh mẽ đến mức giá đồng phục chính là chất liệu vải. Vậy nên bạn hãy tham khảo chất liệu vải áo của từng nơi cực kỳ cẩn thận.

Kinh nghiệm về số lượng đặt may nhằm có giá áo thun đồng phục rẻ nhất.

Muốn có mức giá tốt nhất, bạn nhất thiết phải có kinh nghiệm trong việc đặt may áo đồng phục số lượng ít. Khi đó xưởng may có thể báo cho bạn một mức giá áo phù hợp và tối ưu nhất. Thông thường áo đồng phục cần đặt may hết tối thiểu 1 cây vải thun. Thành phẩm từ 1 cây vải thun này rơi vào khoảng 110 áo thun cổ tròn và 75 – 80 áo thun polo có cổ. Mức giá áo sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đặt theo con số này.

Xưởng may Áo Thun Sài Gòn cung cấp các dịch vụ đặt may số lượng ít dành cho mặt hàng áo đồng phục

Gần hai thập niên gắn bó với sản xuất may mặc, xưởng may đồng phục Áo Thun Sài Gòn tự tin với kinh nghiệm mình có được trên các lĩnh vực may áo đồng phục khu vực thành phố Hồ Chí Minh, áo khoác và quần jeans. Đến hiện nay cực kỳ nhiều mẫu áo đồng phục đa dạng kiểu dáng cung cấp ra thị trường bởi chúng tôi. Ký hợp đồng với hàng loạt đối tác lớn như: Co.opMart, Vingroup, Cocacola, Viettel… 

Xưởng may đồng phục Áo Thun Sài Gòn 1
Áo Thun Sài Gòn - 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục

Lấy phương châm “ Giá sỉ – chất lượng bền bỉ” làm nền móng hoạt động, bởi lẽ đó từng thành phẩm của Áo Thun Sài Gòn sản xuất ra luôn dành cho quý khách mức giá tốt nhất và chất lượng bền đẹp qua năm tháng của thời gian.

Các bước trong quá trình đặt may áo đồng phục nhanh tại xưởng may Áo Thun Sài Gòn

Các mục thông tin sau đây cần bạn xem qua kỹ lưỡng trước khi nhận báo bảng báo giá đặt may đồng phục số lượng ít:

 • 1. Yếu tố quan tâm hàng đầu là chất liệu vải mong muốn đặt may đồng phục.
 • 2. Thiết kế kiểu dáng áo thun đồng phục bạn cần.
 • 3. Xem xét số lượng sản phẩm bao nhiêu .
 • 4. Đưa quyết định giữa thêu hay in thông tin trên áo thun đồng phục
  Và hãy điền các thông tin sau đây:
  • 1. Họ và tên
  • 2. Số điện thoại
  • 3. Địa chỉ email
 

Trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ nhận được liên lạc từ nhân viên tư vấn của xưởng may Áo Thun Sài Gòn. Cuộc trò chuyện này giúp hai bên đi đến thống nhất về mẫu áo, bảng giá, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và thông tin in- thêu trên áo. Sau khi hoàn thành đầy đủ thông tin cần biết, xưởng may sẽ bắt tay thiết kế mẫu áo đồng phục bản demo rồi gửi tới quý khách hàng tham khảo. Hoàn toàn miễn phí với bản demo này. 

Sau cùng, nếu mẫu thiết kế, chất liệu vải được thông qua ý kiến khách hàng, chúng tôi tiến vào bước may mẫu áo thực tế và gửi cho khách hàng xem qua.

Giai đoạn duyệt bản thiết kế và may áo thun đồng phục

Dưới đây là những việc bạn cần làm ngay lúc nhận mẫu đồng phục demo trên tay:

 • 1. Xem qua chất liệu vải có giống với áo mẫu bạn yêu cầu với bên xưởng may không.
 • 2. Chất lượng đường may áo thun đồng phục cũng cần xem xét có ổn chưa.
 • 3. Hình ảnh thêu trên áo rõ nét và có đạt yêu cầu của bạn.

Giai đoạn ký hợp đồng và đặt cọc theo quy định. Khoảng 3 đến 10 ngày, đơn hàng được hoàn thành và giao cho bạn sớm nhất.

Xưởng may Áo Thun Sài Gòn sẽ gửi một bản hợp đồng cho bạn. Trong đó có tất cả thông tin về kiểu dáng áo đồng phục đã ký duyệt từ bạn. Tiếp đến tiến hành đặt cọc dựa vào hợp đồng nhận được, Áo Thun Sài Gòn bước đến quá trình lên dây chuyền may áo cho khách ngay lập tức.

Các bước trong một quy trình may áo đồng phục số lượng ít tại xưởng may Áo Thun Sài Gòn

 • Bước 1: Thu nhận thông tin đặt may đồng phục số lượng ít từ khách hàng, các bạn tư vấn viên sẽ cung cấp nhiều lựa chọn giúp quý khách hàng dễ nắm bắt.
 • Bước 2: Dựa vào nhu cầu và chọn lựa của bạn mà nhân viên sẽ báo giá thích hợp.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được gật đầu đồng ý của khách hàng, chúng tôi liền tiến hành thiết kế áo thun đồng phục bản demo để bạn xem qua và xét duyệt.
 • Bước 4: Sau khi duyệt mẫu thiết kế áo, xưởng may bên chúng tôi bắt đầu may kiểu áo đồng phục cho khách hàng thông qua các yếu tố như sau: chất liệu vải, màu sắc, hình in thêu, áo có đúng thiết kế demo không, dựa vào bảng size quý khách chọn rồi tiến tới may hàng loạt.
 • Bước 5: Đặt bút ký hợp đồng và nhận từ quý khách cọc đặt may.
 • Bước 6: Theo áo mẫu của khách hàng duyệt mà tiến hành cắt – may – in áo đồng phục.
 • Bước 7: Kiểm định chất lượng sản phẩm lần cuối cùng và bàn giao áo đồng phục tới tay quý khách hàng.
 • Bước 8: Ngay sau giao áo thun đồng phục cho khách sẽ ký giấy bảo hành và chế độ hậu đãi.

Tham khảo bảng giá đặt may đồng phục số lượng ít ở xưởng may Áo Thun Sài Gòn

Trung bình may một chiếc áo thun đồng phục có giá từ 50.000 VNĐ cho tới 150.000 VN. Hãy liên hệ trực tiếp đến Áo Thun Sài Gòn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thất tốt về bảng giá sản phẩm.

Tất cả con số chi phí in áo thun đồng phục công ty đều nằm trong bảng báo giá mà Áo Thun Sài Gòn cung cấp. Với mục tiêu đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, hiện tại chúng tôi đang sở hữu phương pháp in kỹ thuật số cực kỳ hiện đại. Bên cạnh đó, xưởng may Áo Thun Sài Gòn sẽ điều chỉnh phù hợp nhất theo các yêu cầu công nghệ in khác từ quý khách hàng.

Tính từ thời gian lên thiết kế cho đến lúc khách hàng nhận được sản phẩm rơi vào khoảng 5 cho đến 15 ngày. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào việc chỉnh sửa mẫu sản phẩm và số lượng hàng khi ký kết hợp đồng.

Bảng giá áo thun trơn cotton, cá sấu, cá mập 65/35, Poly thái tốt (Loại 1, hàng công ty, vải mềm mướt, cầm màu, thấm hút tốt, đường may đẹp, bo cổ dệt cao cấp)
SỐ LƯỢNGCỔ TRÒN (TSHIRT)CỔ BẺ (POLO)
10 - 20120.000 vnđ130.000 vnđ
20 - 30110.000 vnđ120.000 vnđ
40 - 50100.000 vnđ110.000 vnđ
60 - 7090.000 vnđ100.000 vnđ
80 - 12085.000 vnđ95.000 vnđ
130 - 20080.000 vnđ90.000 vnđ
300 - 40075.000 vnđ85.000 vnđ
500 - 60070.000 vnđ80.000 vnđ

Những mẫu in lên đồng phục được ưa thích nhất trên thị trường hiện

In lụa truyền thống

Thực sự phải nói đây là kiểu in chiếm được nhiều tình cảm của mọi người nhất ở thời điểm hiện tại:

 • Không chỉ màu lên đẹp mà giá thành in lại còn rẻ.
 • Phù hợp in trên tất cả các loại chất liệu vải.
 • Số lượng in nhiều và tiết kiệm một khoảng thời gian lớn.
Phương pháp in lụa truyền thống

In chuyển nhiệt áo đồng phục

Các khách hàng có mong muốn đặt may đồng phục số lượng ít như: áo gia đình, áo nhóm, áo lớp,… thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Có thể nhanh chóng in lấy trong ngày và đi kèm giá in khá phải chăng.
 • Thích hợp in trên vải có hàm lượng cotton thấp như: vải PE, vải Su PE, vải Poly, vải mè,….
 • Khi sử dụng chiếc áo có mẫu in này thì bạn yên tâm không có hiện tượng ra màu kể cả khi giặt bằng máy. Lý do nằm ở kỹ thuật sử dụng mực in hình rồi ép lên vải từ đó mực in thấm dần xuống vải.
Công nghệ in ép nhiệt lên áo đồng phục

In kỹ thuật số lên đồng phục

 • Giá thành cao đi đôi chất lượng hình in đẹp và sắc nét.
 • Hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới đều áp dụng kỹ thuật in này.
 • Sử dụng được mọi chất liệu vải.
 • Số lượng áo đồng phục ít hay nhiều đến đâu vẫn có thể in được.
Công nghệ in kỹ thuật số với chất lượng hình in sắc nét

In ép decal trên áo đồng phục

 • Kiểu in này phù hợp với khách hàng muốn đặt may đồng phục số lượng ít, cần lấy ngay và hình in đẹp rõ nét.
 • Lưu ý đây là phương pháp in có giá thành khá cao.
 • Chỉ in được trên nền vải cotton.
in decal
In decal - phương pháp in sắc nét, chất lượng tốt

Tổng kết

Vừa rồi là những dịch vụ đặt may đồng phục số lượng ít của Áo Thun Sài Gòn. Nếu quý khách hàng cần may áo thun đồng phục hãy liên hệ ngay với Áo Thun Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác