Menu Close
Close

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp

Ngày nay việc sử dụng đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn là vô cùng thiết. Đồng phục giúp các nhà hàng, khách sạn nâng cao mức độ nhận diện và hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Tại Áo Thun Sài Gòn chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm đồng phục chất lượng với mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo  dành cho các nhà hàng, khách sạn. Áo Thun Sài Gòn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây. 

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn

Hiện nay đồng phục dành cho các nhà hàng, khách sạn dần trở nên phổ biến và xuất hiện rộng rãi ở khắp mọi nơi.  Nó được xem là mẫu trang phục đặc thù được các nhà hàng, khách sạn trang bị cung cấp cho nhân viên của mình.  Mỗi một nhà hàng, khách sạn đều có những bộ trang phục khác nhau tùy vào định hướng phát triển, hình ảnh và phong cách mà doanh nghiệp đề ra. 

Dưới đây là một số mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp mà bạn có thể tham khảo. 

Các loại đồng phục cho nhà hàng, khách sạn

Không thể phủ nhận những vai trò to lớn mà đồng phục mang đến cho trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, đồng phục còn giúp phân biệt các cấp bậc nhân viên trong công ty với nhau. Chẳng hạn như:

Đồng phục cho quản lý

Quản lý là cấp bậc đóng vai trò khá quan trong, giúp doanh nghiệp quản lý vận hành hoạt động của các phòng ban. Vai trò của quản lý là điều hành và quản lý các nhân viên cấp dưới, ngoài ra họ còn có trách nhiệm giải quyết các vấn đề của khách hàng. 

  • Đối với nữ: Đồng phục dành cho các quản lý nữ thường là các thiết kế vest thanh lịch, sang trọng kết hợp với áo sơ mi và chân váy ôm.
  • Đối với nam: Đồng phục cho cách quản lý nam cũng tương tự như của nữ nhưng sử quận phối với quần tây âu, đi kèm với giày tây và những phụ kiện từ đồng hộ và cà vạt,…

Đồng phục cho nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của nhà hàng hay khách sạn. Vì thế, đồng phục cho nhân viên lễ tân cần phải tạo nên sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với người đối diện. Đồng phục lễ tân thường lựa chọn những thiết kế có điểm nhấn thắt eo, làm tôn lên nét đẹp mềm mại và vóc dáng của người phụ nữ Việt. Một số mẫu đồng phục thường được lựa chọn cho nhân viên lễ tân như vest công sở và áo dài.

Đồng phục cho tạp vụ và bếp

Là mẫu đồng phục dành cho các đầu bếp, bếp trưởng, bếp phó và tạp vụ bếp tại các nhà hàng, mẫu đồng phục này thường có tone màu trắng chủ đạo, màu trắng không hấp thụ nhiệt giúp các nhân viên làm việc trong khu vực này tránh được sức nóng của lửa. Đồng phục tạp vụ bếp thường bao gồm áo bếp, tạp dề, nón bếp, khăn…

Mẫu áo sơ mi đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp

Các nhà hàng lớn hiện nay thường chọn đồng phục lịch sự và đứng đắn để tạo sự chuyên nghiệp. Các nhân viên trong các vị trí quản lý, lễ tân và phục vụ mặc áo sơ mi đồng phục và đứng nghiêm trang đã trở thành một hình ảnh phổ biến. Điều này góp phần tạo cảm giác tôn trọng đối với khách hàng. 

Đặc biệt, trong các nhà hàng theo phong cách châu Âu, việc sử dụng áo sơ mi đồng phục trở nên tự nhiên và thông dụng. Áo sơ mi phù hợp với nhiều đối tượng nhân viên và cấp quản lý khác nhau, bao gồm nhân viên phục vụ bàn, nhân viên quầy bar, nhân viên tạp vụ và quản lý. Các phụ kiện và trang phục khác như áo vest, áo gile, tạp dề và caravat cũng thường được kết hợp với áo sơ mi để tạo sự phong phú và đa dạng.

 

Áo sơ mi đồng phục dành cho quản lý

Công việc của quản lý thường không đòi hỏi di chuyển nhiều như vị trí phục vụ, do đó áo sơ mi đồng phục cho quản lý có thể được thiết kế hơi ôm để tôn dáng. Màu sắc của áo cần trang nhã và lịch thiệp, thường chọn màu sáng. Thiết kế áo sơ mi đồng phục cho quản lý thường là kiểu cổ truyền thống, có thể kết hợp với caravat, nơ cổ và bảng tên để thể hiện chức vụ. 

Áo sơ mi đồng phục cho nhân viên phục vụ

Áo sơ mi cho nhân viên phục vụ bàn cần đảm bảo sự thoải mái khi hoạt động vì công việc của họ thường yêu cầu vận động nhiều. Tuy nhiên, áo vẫn cần có độ rộng vừa phải để tránh cảm giác chật chội và không thoải mái. Thiết kế có thể linh hoạt theo phong cách của nhà hàng, với nhà hàng phong cách châu Âu lịch sự, có thể sử dụng cổ đứng để tạo vẻ trẻ trung hơn, hoặc áo có cổ tàu để tạo điểm nhấn.

Áo sơ mi đồng phục cho nhân viên quầy bar

Áo sơ mi là sự lựa chọn tốt cho nhân viên pha chế, mang đến ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại. Dù không cần di chuyển nhiều như nhân viên phục vụ, nhưng áo sơ mi cho nhân viên pha chế cần đảm bảo sự thoải mái trong các cử động như khuỷu tay và nách áo. Đường may cần được chắc chắn để phù hợp với công việc pha chế.

Sự quan trọng của đồng phục trong nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng đòi hỏi sự sáng tạo và thay đổi nhằm thu hút khách hàng. Việc sở hữu mẫu đồng phục đẹp và chuyên nghiệp cũng là một trong những cách tạo nên nét khác biệt và đổi mới hình ảnh của nhà hàng. 

  • Chuyên nghiệp và đồng nhất: Tất cả các nhân viên trong nhà hàng đều diên chung một mẫu đồng phục, sẽ tạo nên một thể thống nhất. Ngoài sự đồng điệu về hình ảnh, còn cho thấy được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong cách hoạt động quản lý của nhà hàng. Chính nhờ sự chuyên nghiệp ấy sẽ tạo nên lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhà hàng.
  • Xây dựng hình ảnh và nâng cao độ nhận dạng thương hiệu: Việc chi tiền cho các hoạt động quảng cáo nhằm xây dựng và giới thiệu hình ảnh thương hiệu là một khoản chi phí không hề nhỏ. Mọi thứ đều phải cần có kế hoạch và chiến lược cụ thể, rõ ràng. 
  • Ngoài ra thì chúng tôi cũng còn mang đến các đồng phục quảng cáo để phục vụ cho các sự kiện quảng cáo đặc biệt riêng cho nhà hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ, ngoài việc chú trọng vào món ăn, chất lượng phục vụ thì khách hàng còn chú ý đến trang phục của nhân viên. Sử dụng áo đồng phục là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Dễ dàng giúp họ lưu giữ hình ảnh nhà hàng trong tâm trí. 

Một số câu hỏi thường gặp

1. Khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn nên chọn vải cotton, vải Kaki hay vải Kate là tốt nhất?

Khi may đồng phục dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn cần ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi cao. Bên cạnh đó vải còn có khả năng co giãn để tạo cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc cho nhân viên của bạn. Với kinh nghiệm của chúng tôi, Áo Thun Sài Gòn khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn các chất liệu từ kate silk, kate mỹ, kaki 65/35,… là những sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Tôi có thể đặt tạp dề, mũ nón hay những phụ kiện đồng phục nhà hàng đi kèm khác tại Áo Thun Sài Gòn không?

Taị Áo Thun Sài Gòn, bên cạnh cung cấp các dịch vụ may in đồng phục nhà hàng khách sạn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ may tạp dề, mũ món và các phụ kiện đồng phục khác cho các nhà hàng khách sạn. Nhất là các sản phẩm khăn choàng cổ, một trong những chi tiết cần có cho những bộ trang phục của nhân viên nhà hàng, khách sạn. Nó góp phần tôn lên sự sang trọng của bộ trang phục cho người mang. Ngoài ra thì ATSG cũng đem có may đồng phục cho quán cà phê, trà sữa, cửa hàng nhỏ.

3. Nên ưu tiên may đồng phục nhà hàng cho nhân viên bộ phận nào?

Mỗi một bộ phận phòng ban đều những chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Tất cả các bộ phận phòng ban đều đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn nên ưu tiên lựa chọn cho các nhân viên thuộc bộ phận phục vụ. Vì nhân viên bộ phận này là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, mang lại những ấn tượng ban đầu với khách.

4. Đơn may đồng phục nhà hàng mất bao lâu để hoàn tất?

Tuỳ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra khoảng thời gian hợp lý, để trao sản phẩm đến tận tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

  • Với những đơn hàng < 20 chiếc, thời gian hoàn thành sản phẩm sẽ từ 3-5 ngày, ngay sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế mẫu.
  • Với những đơn hàng từ 30 – 100 chiếc, thời gian hoàn thành sản phẩm sẽ từ 9 – 12 ngày, ngay sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế mẫu.
  • Những đơn hàng >100 chiếc, thời gian hoàn thành sản phẩm  khoảng 15 – 17 ngày, ngay sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế mẫu.

5. Mức giá có ưu đãi khi đặt may đồng phục nhà hàng số lượng nhiều?

Với những đơn hàng đặt may với số lượng lớn, Áo thun Sài Gòn luôn đưa ra những báo giá với các mức ưu đãi hợp lý nhất khi bạn sử dụng các dịch vụ tại Áo Thun Sài Gòn chúng tôi.

6. Nên lựa chọn các công nghệ in hay công nghệ thêu cho logo thương hiệu của bạn trên đồng phục?

Cả hai công nghệ in và thêu đều cho ra hình ảnh logo thương hiệu lên trên đồng phục một cách chất lượng và rõ nét nhất. Với kinh nghiệm tư vấn may in đồng phục nhà hàng, khách sạn của Áo Thun Sài Gòn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ thêu logo đồng phục. Vì phương pháp này giúp hình ảnh logo thương hiệu của bạn bền lâu hơn, bên cạnh đó công nghệ thêu lại phù hợp với các chất liệu vải may vest hơn là sử dụng cách công nghệ in. 

Kết luận

Công ty Áo Thun Sài Gòn tự hào là đơn vị uy tín, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt trong trong lĩnh vực sản xuất thời trang may mặc đồng phục. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt sứ mệnh đã đề ra, luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt nhất trao đến tay khách hàng. 

Ngoài dịch vụ cung cấp áo thun đồng phục dành cho các nhà hàng, khách sạn, Áo Thun Sài Gòn còn có nhiều các dịch vụ may đồng phục khác. Quý khách hàng, quý đối tác có nhu cầu xin liên hệ số hotline 0938 981 248, hay truy cập tại fanpage: aothunsaigon.com để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp. 


 

5/5 - (1 vote)
Áo Thun Sài Gòn - May Áo Thun Đồng Phục