Menu Close
Close

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ĐỒNG PHỤC HAKAWA

Đồng phục HAKAWA với đường may sắc sảo, nổi bậc cùng gam màu trắng thanh lịch, có tính ứng dụng cao. Chi tiết phối bo màu xanh đen phần cổ và tay đầy tinh tế, giúp người mặc toát lên vẻ đẹp thanh lịch và đẳng cấp.

ÁO THUN SÀI GÒN
Đồng phụC HAKAWa

ĐỒNG PHỤC OTTOBOCK

Áo đồng phục Ottobock với kiểu dáng Polo basic cùng thiết kế tay lé và lé trụ màu xanh thiên thanh tạo cảm giác tối giản và đẳng cấp.  “Hơi thở” từ mẫu áo đồng phục màu trắng của Ottobock còn thể hiện sự kết nối, đồng lòng tạo nên giá trị về sức mạnh của doanh nghiệp.

ÁO THUN SÀI GÒN
đồng phục ottobock

ĐỒNG PHỤC SODEXO

Mẫu áo đồng phục Sodexo mang kiểu dáng polo basic, cổ bẻ, bo tay đậm vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Nhờ tính năng mềm mịn, thoáng mát trong chất vải cá sấu poly thái nên rất được ưa chuộng trong môi trường làm việc công sở thoáng mát.

ÁO THUN SÀI GÒN
đồng phục sodexo

ĐỒNG PHỤC LÁNG SEN

Thiết kế dòng áo polo của đồng phục Láng Sen với chất liệu cá sấu poly thái tạo sự khô thoáng, mát mẻ, co giãn linh hoạt, hạn chế được nhăn nhàu tốt. Thiết kế áo cùng quy trình sản xuất hiện đại tỉ mỉ mang đến vẻ sang trọng, trẻ trung cho người mặc.
ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC LÁNG SEN​

ĐỒNG PHỤC TƯ HÊN FOOD

Áo thun polo của Tư Hên Food được thiết kế với form áo thanh lịch nhưng không quá cầu kì. Áo được làm từ vải cá sấu poly thái kết hợp với phối cổ và tay áo đậm chất ưu nhã và chỉn chu.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC TƯ HÊN FOOD​

ĐỒNG PHỤC LABOCO LONG AN

Áo đồng phục Công ty Cổ phần Sách LABOCO được thiết kế theo dạng Polo cổ bẻ mềm mại, mang đến phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp. Chất liệu cá sấu poly thái mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Mẫu áo đánh giá có tính thẩm mỹ, thể hiện được tác phong lịch sự, chuyên nghiệp cho người sử dụng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC LABOCO LONG AN​

ĐỒNG PHỤC KHAME DEPO

Mẫu thiết kế của Khame Depo với chi tiế lá cổ bo trơn  giúp nhân viên tăng tính lịch sự và chuyên nghiệp. Form áo chuẩn chỉnh, ôm dáng vừa phải mang đến sự trẻ trung và năng động. Chiếc áo đa tính năng có thể ứng dụng ở bất cứ nơi đâu. Chắc chắn nhân viên của bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái khi đi làm hay gặp khách hàng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC KHAME DEPO​

ĐỒNG PHỤC SUPER ENERGY

Thiết kế áo đồng phục polo basic của thương hiệu Super Energy tinh tế với gam màu trắng phối đỏ cực ưu nhã, chỉnh chu. Chi tiết lá cổ bo trơn và tay bo dệt màu đỏ vô cùng sang trọng, đồng thời làm nổi bậc chi tiết logo được thêu ở ngực trái chiếc áo.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC SUPER ENERGY​

ĐỒNG PHỤC PHÚ MỸ SERVICE CENTER

Mẫu áo polo đồng phục của Phú Mỹ Service Center nổi bậc với gam màu xanh ya tạo sự tươi mới, trẻ trung và đẳng cấp. Chi tiết logo được in lụa vô cùng nổi bậc và sắc  nét với tone trắng tinh tế tạo nên thiết kế hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC PHÚ MỸ SERVICE CENTER​

ĐỒNG PHỤC HOA SEN

Mẫu đồng phục trường Hoa Sen nổi bậc với gam màu vàng kết hợp với thiết kế bo 2 sọc ở cổ và tay áo tạo nên phong cách vô cùng hiện đại và trẻ trung. Chi tiết logo được thêu tỉ mỉ ở ngực trái và điểm nhấn lé trụ tạo cho người mặc phong thái tự tin, sang trọng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC HOA SEN​

ĐỒNG PHỤC ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Mẫu áo polo đồng phục của Trường Đại học Tôn Đức Thắng tinh tế, lịch thiệp với gam màu trắng chủ đạo. Chi tiết bo sọc cổ & tay áo kết hợp cùng logo được in lụa ở ngực trái tạo độ nhận diện cao, mang đến sự tự tin, thoải mái cho sinh viên.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG​

ĐỒNG PHỤC THIỆN PHƯỚC

Mẫu áo đồng phục polo cổ sơ mi của Thiện Phước nổi bậc với tone xanh yamaha phối cam lạ mắt nhưng vẫn tạo được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong mắt người nhìn. Chất liệu cá sấu poly thái còn giúp nhân viên thoải mái diện đi làm và gặp khách hàng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC THIỆN PHƯỚC​

ĐỒNG PHỤC TAYNINH TRAVEL

Mẫu áo polo đồng phục với thiết kế lá cổ bo trơn 2 sọc và bo tay dệt 2 sọc nổi bậc tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Chi tiết logo được thêu tỉ mỉ ở ngực trái của áo kết hợp tone màu trắng chủ đạo mang đến phong cách chuyên nghiệp, tinh tế cho Tayninh Travel.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC TAYNINH TRAVEL​

ĐỒNG PHỤC GOLD M&E

Mẫu áo polo cổ bẻ khá thông dụng và được Gold M&E lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên của mình. Chi tiết logo được thêu tỉ mỉ và trang trọng ở ngực trái tạo độ trang trọng, đẳng cấp. Mang đến sự tự tin cho nhân viên khi diện đi làm hoặc tiếp xúc khách hàng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC GOLD M&E​

ĐỒNG PHỤC HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ

Mẫu áo polo cổ bẻ được Học viện Chính trụ khu vực II chọn làm đồng phục, thiết kế nổi bậc với 1 sọc xanh ở bo cổ & tay áo, logo thêu nổi bậc trên nền áo trắng tạo sự nổi bậc, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ ​

ĐỒNG PHỤC TEXHONG

Chiếc áo polo cotton đồng phục của Texhong nổi bậc với gam màu xanh biển phối trắng vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần chuyên nghiệp, đẳng cấp. Nhất là chi tiết phối thân và sọc bo cổ & tay áo tạo nên điểm nhấn khác biệt cho chiếc áo.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ ​

ĐỒNG PHỤC RMA CAMBODIA

Mẫu áo polo đồng phục của RMA CAMBODIA nổi bậc với tone màu xanh đậm kết hợp cùng thiết kế cổ điển tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu. Chiếc áo lên dáng đẹp, vừa người tạo sự thoải mái cho người mặc.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC RMA CAMBODIA​

ĐỒNG PHỤC LTBT

Chiếc áo polo đồng phục nổi bậc với tone màu xanh biển phối trắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đi cùng chi tiết bo sọc ở cổ & tay áo độc đáo, thu hút ánh nhìn.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC LTBT​

ĐỒNG PHỤC GOMECO

Chiếc áo polo đồng phục của GOMECO với thiết kế bo cổ ^ tay áo màu xanh két nổi bậc trên nền vải trắng chủ đạo tạo sự hiện đại, chuyên nghiệp. Chi tiết logo được thêu trang trọng ở ngực trái tăng độ nhân diện cho thương hiệu.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC GOMECO​

ĐỒNG PHỤC THE NEWGYM

Chiếc áo polo đồng phục Newgym sang trọng, mạnh mẽ với tone màu đen chủ đạo, làm nổi bậc chi tiết logo được in lụa sắc nét trên ngực trái của chiếc áo. Tất cả tạo nên 1 thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC THE NEWGYM​

ĐỒNG PHỤC TEKA

Chiếc áo polo đồng phục với tone đỏ chủ đạo của TEKA thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, tăng độ nhận diện thương hiệu với chi tiết logo được thêu màu trắng nổi bậc ở ngực trái áo. Tạo nên 1 thiết kế khó đụng hàng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC TEKA​

ĐỒNG PHỤC OTTOBOCK

Mẫu áo polo cổ bẻ đồng phục của Ottobock nhẹ nhàng, tinh tế với gam màu xanh biển phối trắng ở lé tay và lé trụ. Chất liệu vải cá sấu poly thái tạo sự thoải mái, dễ chịu và lên dáng cực đẹp.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC OTTOBOCK​

ĐỒNG PHỤC ABC

Mẫu áo polo đồng phục của thương hiệu dừa Vietcoco nổi bậc với tone màu xanh bích phối đỏ ở các chi tiế sọc bo cổ & tay và trụ áo. Tạo sự ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Chi tiết logo được in lụa sắc nét tăng độ nhận diện thương hiệu.

ÁO THUN SÀI GÒN
Nguyệt SGD

ĐỒNG PHỤC GIAI MY

Mẫu áo polo đồng phục Giai My là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố polo truyền thống cùng thiết kế bo sọc cổ & tay vô cùng hiện đại, tạo nên phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp. Chất liệu vải cottone 65/35 tạo độ thoải mái, thoáng mát cho người diện.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC GIAI MY​

ĐỒNG PHỤC KLC

Mẫu áo polo đồng phục cổ bẻ của thương hiệu KLC nổi bậc với tone màu trắng phối cam kết hợp cùng các chi tiết phối vai, sọc vai. bo sọc cổ & tay áo tạo nên một thiết kế không đụng hàng, mang đến sự tự tin cho nhân viên khi diện đi làm, gặp gỡ khách hàng.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC KLC​

ĐỒNG PHỤC NỘI THẤT LÂM GIA

Mẫu áo polo đồng phục của Nội thất Lâm Gia nổi bậc với tone màu xanh ya phối trắng tinh tế nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Chi tiết bo sọc cổ & tay áo kết hợp cùng logo thêu mang đến phong cách chuyên nghiệp, lịch thiệp cho người mặc.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC NỘI THẤT LÂM GIA​

ĐỒNG PHỤC KAMERA

Mẫu áo polo cổ bẻ đồng phục của thương hiệu Kamera nổi bậc với tone xám chủ đạo kết hợp cùng phối màu đỏ thân trên của chiếc áo tạo nên thiết kế không đụng hàng. Chi tiết logo được thêu tỉ mỉ ở ngực trức và phía sau chiếc áo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC KAMERA​

ĐỒNG PHỤC HR-TRACIMECO

Mẫu áo đồng phục sang trọng, tinh tế của HR-TRACIMECO với gam màu trắng chủ đạo. Kết hợp cùng các chi tiết Bo sọc cổ & tay áo màu xanh cùng màu logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cao. Phía ngực tráu chiếc áo còn được in decal lá cờ Việt Nam nổi bậc.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC HR-TRACIMECO​

ĐỒNG PHỤC BÚN ĐẬU QUỲNH HỒNG

Chiếc áo polo cổ tàu hay còn gọi là cổ lãnh tự được bún đậu Quỳnh Hồng sử dụng làm đồng phục cho nhân viên của mình. Thiết kế nổi bậc với tone xanh két kế hợp cùng chi tiết logo thêu tạo phong cách chuyên nghiệp, sang trọng cho người mặc.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC BÚN ĐẬU QUỲNH HỒNG​

ĐỒNG PHỤC MR. NGHIÊM SAIGON

Mẫu áo polo cổ bẻ basic của htuongw hiệu MR. Nghiem Sai Gon với tome vàng nổi bậc, kết hợp cùng chi tiết phối thân, bo sọc cổ & tay tăng tính nhận diện thương hiệu. Áo được làm từ vải cá sấu poly giúp tạo sự thoải mái cho người mặc.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC MR. NGHIÊM SAIGON​

ĐỒNG PHỤC ĐỊA ỐC RICH LAND

Mẫu áo polo đồng phục Địa ốc Rich Land nổi bậc với tone đỏ mạnh mẽ, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết. Kết hợp cung chi tiết sọc bổ  & tay áo tạo nên một thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp của một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC ĐỊA ỐC RICH LAND​

ĐỒNG PHỤC FE CREDIT

Mẫu áo logo cổ bẻ của Fe Credit nổi bậc với tone trắng phối xanh két cùng màu logo thương hiệu giúp tăng độ nhận diện. Chi tiết phối thân tạo nên thiết kế độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn.

ÁO THUN SÀI GÒN
Nguyệt SĐỒNG PHỤC FE CREDIT​

ĐỒNG PHỤC FE CREDIT​

ĐỒNG PHỤC DAEHYUP VIETNAM

Mẫu áo polo cổ sơ mi chỉn chu và chính chắn của thương hiệu Daehyup VietNam là gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Chi tiết viền cổ và lé tay mày vàng nổi bậc. Chi tiết logo được thêu tỉ mỉ ở ngực trái giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC DAEHYUP VIETNAM​

ĐỒNG PHỤC KCEMENT

Mẫu áo polo đồng phục của K – Cement nổi bậc với tone đỏ phối cùng vải phản quang ở thân áo tạo độ nhận diện tốt, bảo vệ nhân viên trong các môi trường làm việc thiếu sáng. Áo nổi bậc với thiết kế tay dài, bo cổ và tay áo tạo phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC KCEMENT​

ĐỒNG PHỤC ĐÁ LỬA

Mẫu áo polo đồng phục với chi tiết lá cổ sơ mi tạo sự chỉn chu, lịch sự và trang trọng cho nhân viên Đá Lửa. Các chi tiết nhấn nhá như viền trụ và in tay áo màu xanh nổi bậc giúp tạo phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhân viên.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC ĐÁ LỬA​

ĐỒNG PHỤC VFIS

Chiếc áo polo cổ bẻ với tone xanh yamaha phối đỏ là đồng phục của trường Quốc tế Phần Lan – Việt Nam, thiết kế với chi tiết phối thân, viền cổ tạo phong cách chuyên nghiệp, sang trọng. Kết hợp cùng chi tiết lgo được thêu tỉ mỉ và sang trọng ở ngực trái tăng độ nhận diện cho trường VFiS.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC VFIS​

ĐỒNG PHỤC HƯƠNG MAI

Mẫu áo polo cổ bẻ đồng phục của Hương Mai Architecture thế hiện phong cách chuyên nghiệp bởi gam màu xám chủ đạo kết hợp cùng chi tiết bo sọc ở cổ và tay áo. Đặc biệt chi tiết lé trụ và logo thêu góp phần tăng sự tự tin cho nhân viên khi diện đi làm.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC HƯƠNG MAI​

ĐỒNG PHỤC MEGA HOUSE

Mẫu áo polo đồng phục Mega House nổi bậc với tone màu xanh két phối xám thể hiện sự chuyên nghiệp những không kém phần trẻ trung, năng động. Chi tiết logo in lụa sắc nét ở ngực trái chiếc áo giúp gợi nhớ thương hiệu.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC MEGA HOUSE​

ĐỒNG PHỤC ANBOC

Chiếc áo polo đồng phục của nhà hàng Anboc cực nổi bậc với tone màu vàng phối đỏ cùng thiết kế polo truyền thống tạo nên sự ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt logo được in decal nổi bậc tăng độ nhân diện thương hiệu.

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC ANBOC​

ĐỒNG PHỤC FERRUMART

Chiếc áo polo cổ bẻ với thiết kế bo sọc ở cổ & tay áo tạo nên điểm nhấn hiện đại cho mẫu đồng phục thương hiệu Ferrumart. Chất liệu cá sấu poly thái kết hợp chi tiết logo được in lụa nổi bậc trên nền áo trắng tạo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

ÁO THUN SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC FERRUMART​
Rate this page