Gợi Ý Những Giải Pháp Tiết Kiệm Ngân Sách Khi Đặt Đồng Phục

Giá trị của đồng phục đem lại cho mỗi doanh nghiệp, công ty, tổ chức được đánh giá vô cùng to lớn. Cụ thể, khách hàng sử dụng đồng phục nhằm thể hiện tinh thần, đặc trưng cho từng lĩnh vực. Đồng phục còn ví như công cụ truyền bá hình ảnh thương hiệu đến gần với công chúng. Hơn hết, mỗi chiếc áo đồng phục còn thể hiện tính thống nhất, giúp xóa bỏ mọi bức tường ranh giới, giúp khoảng cách nhân viên xích lại gần nhau hơn. 

Với những ý nghĩa nêu trên, áo thun đồng phục xứng đáng là một mặt hàng xu hướng trong lĩnh vực thời trang. Trong quá trình đặt may, bạn là người đại diện thực hiện công việc khó nhằn này cho một tổ chức thì câu hỏi đặt ra đầu tiên chắc chắn nằm ở việc làm sao để tiết kiệm chi phí nhất có thể mà chất lượng thành phẩm vẫn đạt chuẩn chất lượng. Bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận tài chính nhỏ bằng cách đặt hàng đồng phục trong ngân sách.

Hãy để đơn vị Áo Thun Sài Gòn trở thành một người bạn giúp đỡ quý khách. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ giải quyết vẫn đề nan giải trên cho mỗi vị khách. Bằng sự tận tâm, cung cách dịch vụ chuyên nghiệp, kiến thức nền tảng chuyên sâu, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe từ quý khách.

Hãy xem các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trang phục đồng phục

Hãy xem các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trang phục đồng phục:

Trước khi giải quyết vấn đề: Làm thế nào đặt may đồng phục mà vẫn tiết kiệm chi phí? Thì Áo Thun Sài Gòn muốn bạn lưu ý những điều có thể ảnh hưởng đến giá thành của áo đồng phục khi đặt may. Sau đó, cung cấp các phương pháp chi tiết để tối ưu hóa chính xác từng yếu tố. Cuối cùng, tạo ra những bộ đồng phục có chất lượng cao nhất trong khi vẫn duy trì ngân sách hợp lý. Chúng tôi tin rằng thông tin sau đây sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều.

Bảng giá của đồng phục sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ. Các khía cạnh quan trọng nhất bạn nên tập trung vào như sau:

  • Đầu tiên, vải quyết rất lớn tới giá thành của đơn đặt hàng áo đồng phục. Tùy vào từng loại chất liệu để cho ra giá cả tương xứng. Điển hình như các loại: vải cao cấp, vải trung cấp,…
  • Tiếp đó, một bản thiết kế quá cầu kì, đòi hỏi tính sáng tạo cao cũng tốn kha khá chi phí so với các bản thảo đơn giản, rập khuôn.
  • Bên cạnh, áo đồng phục thường được may với nhiều kiểu mẫu. Ví dụ: áo tròn, áo trơn, áo in, áo cổ bẻ, áo cổ tim,.. mỗi mẫu như vậy tương ứng với giá thành khác nhau.
  • Công nghệ in hay thêu được xem như một yếu tố chủ chốt quyết định chi phí quý khách cần bỏ ra. Có các kỹ thuật in sau: in lụa, in nhiệt, in decal, in cao, in nổi và nhiều loại khác.
  • Một trong những điều đó, số lượng áo chính là yếu tố then chốt.
  • Đông thời, các đơn hàng yêu cầu thời gian gấp rút đồng nghĩa số tiền chi trả cũng nhiều hơn so với các đơn hàng thông thường. Vì với những các đơn hàng như vậy khiến nhà sản xuất phải tiêu hao nhiều nguồn lực vào máy móc, nhân lực.
  • Cuối cùng, mức độ đáng tin cậy của xưởng may. Lời khuyên dành cho quý khách hàng chính là hãy tìm các địa điểm may mặc uy tín, có kinh nghiệm lâu năm làm nghề. Trong đó đơn vị Áo Thun Sài Gòn đã trở thành ứng cử viên số môt trong lòng nhiều người tiêu dùng.
Giải Pháp Tiết Kiệm Ngân Sách Khi Đặt Đồng Phục
Áo Thun Sài Gòn - Địa chỉ may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ

Khi đặt áo thun đồng phục tại đơn vị Áo Thun Sài Gòn, vui lòng lưu ý những biện pháp tốt nhất để tiết kiệm tiền bằng cách suy ngẫm và ghi nhớ những lưu ý đã nêu ở trên.

Các giải pháp hữu dụng hỗ trợ tiết kiệm ngân sách khi đặt đồng phục

Tổng cộng có 4 giải pháp được giải thích chi tiết sau đây:

Giải pháp thứ nhất: Khi đặt may đồng phục, hãy chọn chất liệu có giá hợp lý.

Chi phí của một bộ đồng phục phần lớn được quyết định bởi chất liệu vải, vải cũng là yếu tố mà khách hàng có nhiều lựa chọn nhất. Việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp sẽ giúp bạn ở trong phạm vi ngân sách của mình.

Nhằm tránh nhiều vấn đề không nên có ngay lúc đặt may đồng phục, hãy đặc biệt chú ý đến mục đích của đồng phục khi chọn vải. Chẳng hạn, nếu doanh nghiệp của bạn có ý định mua đồng phục cho nhân viên làm việc trong xưởng, phải họat động chân tay nhiều thì chất liệu vải bạn chọn có thể ở mức trung bình (như PE, Tixi, v.v.) và không quá đắt, nhưng đồng phục vẫn sẽ ở độ co giãn vừa phải và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giải pháp thứ hai: Thực hiện phương thức đơn giản hóa các chi tiết đi kèm trong thiết kế áo đồng phục

Khi đặt may đồng phục, vấn đề lựa chọn kiểu dáng và kỹ thuật may thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các yếu tố làm tăng ngân phí bao gồm áo đồng phục với các tính năng thiết kế phức tạp và cầu kỳ như 2 sọc phối hợp, tem giặt, slogan.

Nên loại bỏ hoặc đơn giản hóa bất kỳ chi tiết không liên quan và không đáng có. Với các thiết kế đồng phục ngày nay, tương đối ít công ty và tổ chức bắt buộc áo phải in dán nhãn size mà thay vì gắn nhãn size ở mặt sau cổ áo, bên hông, v.v.. Việc làm này hỗ trợ đơn hàng áo thun đồng phục đạt mức ưu đãi nhất có thể.

Giải pháp thứ ba: Chọn các công nghê in hoặc thêu logo hợp lý nhất

Trên mỗi chiếc áo đồng phục, logo ví như linh hồn, hỗ trợ lan tỏa thông điệp, tinh thần của thương hiệu gửi trao tới đối tác, đối tượng khách hàng. Tình huống quý khách hàng mong muốn thiết kế logo lên áo đồng phục, ắt hẳn bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhờ sự tiến bộ của công nghệ in thêu. 

Củ thể, bao gồm những kỹ thuật in như sau: in lụa thường, in nổi, in chuyển nhiệt, in decal, in 3D, v.v. Từng phương pháp in, thêu sở hữu nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cũng như nhiều mức giá khác nhau. Ngay lúc đặt áo đồng phục, mà áp dụng kỹ thuật in thêu logo phù hợp cũng rất giúp ích bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

phương pháp in chuyển nhiệt lên áo thun đồng phục
Phương pháp in chuyển nhiệt lên áo thun đồng phục

Ví dụ: Khi in các thiết kế 1 màu đơn giản, người tiêu dùng đã tiết kiệm khá nhiều tiền thông qua cách sử dụng kỹ thuật in lụa tiêu chuẩn thay vì thiết bị in decal đắt tiền, miễn là chất lượng, độ bền và màu sắc của logo không bị ảnh hưởng. Hay nói cách khác, giá trị logo vẫn giữ nguyên.

Giải pháp thứ tư: Đưa ra số lượng áo đồng phục phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quả thật, đây dường nhận xét như yếu tố quan trọng nhất gây tác động mạnh mẽ đến đơn giá áo phồng phục mà qúy khách sẽ nhận lại từ đơn vị sản xuất. Các doanh nghiệp may đồng phục chắc chắn sẽ có yêu cầu về số lượng đồng phục bạn đặt may nhằm đưa ra mức giá phù hợp cho đơn hàng của bạn.

Nhằm làm rõ luận điểm số lượng đồng phục bạn cần đặt cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí đặt hàng của bạn. Đây là một minh họa rõ nét: nếu bạn so sánh một đơn đặt hàng 500 sản phẩm với một đơn đặt hàng 50 sản phẩm, chi phí thành phẩm trên mỗi giai đoạn sẽ rẻ hơn đối với đơn hàng lớn hơn. Ngoài ra, cũng có những chiết khấu giá khá hấp dẫn dành cho người tiêu dùng mua số lượng lớn tại đơn vị Áo Thun Sài Gòn, giúp họ tiết kiệm một phần nhỏ trong ngân sách ban đầu.

Khi có mong muốn sử dụng áo thun đồng phục tại môi trường làm, nên đặt may với số lượng không quá ít sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng nên tính đến phương án dự phòng với một số áo liên quan nếu tổ chức của bạn có quá ít thành viên.

Tổng kết

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phuc, Áo Thun Sài Gòn đã đưa ra những giải pháp tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình địa chỉ may áo thun uy tín, chất lượng nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Bảng Màu Vải – Cập Nhật Mới Nhất 2024 Trang Chủ Trong những yếu tố