Làm sao để đặt áo thun đồng phục số lượng ít nhưng giá vẫn rẻ?

Người xưa có câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” để khẳng định tầm vóc của trang phục, ăn mặc. Nếu vào thời đại gian khổ của ông bà ta có quan niệm “Ăn no mặc ấm” thì ngày nay khi cuộc sống phát triển con người lại cho rằng “ăn ngon mặc đẹp”. Đặc biệt, trang phục không chỉ đơn giản là để mặc mà con là phương tiện giúp người dùng nâng cao giá trị cũng như định hình phong cách cá nhân. Và điều này hoàn toàn được áp dụng vào các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đang có mong muốn sử dụng đồng phục. 

Để nâng cao hình ảnh thương hiệu, gắn kết mọi người với tổ chức, tập thể của mình, hay đơn giản chỉ để chụp những bức ảnh làm kỉ niệm thì bất cứ tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp, câu lạc bộ, hiệp hội, nhóm bạn nào hiện nay đều có nhu cầu may áo thun đồng phục. Dù động cơ là gì, khi các thành viên trong nhóm mặc đồng phục, họ thể hiện một hình ảnh rất ấn tượng, có ý nghĩa gắn kết, không tồn tại sự phân biệt và hơn hết là toát lên vẻ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, do mỗi tập thể, tổ chức sẽ có quy mô khác nhau nên số lượng áo thun đồng phục cũng sẽ không tương tự nhau. Các tổ chức có quy mô lớn, doanh nghiệp có đông nhân viên sẽ đặt may đồng phục với số lượng lớn, nhưng cũng có những nhóm bạn, đơn vị chỉ cần đặt khoảng 5–10 áo đồng phục. Vậy quý khách hàng sẽ cần quan tâm đến những thông tin gì khi có nhu cầu đặt áo thun đồng phục số lượng ít?

Đầu tiên, dù số lượng đặt áo đồng phục khiêm tốn, bạn vẫn có thể đặt may đồng phục bằng cách liên hệ trực tiếp với Áo Thun Sài Gòn! Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Ngoài ra, khi đặt áo thun đồng phục số lượng ít, bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Như quý khách đã biết, bình thường chi phí sẽ cao hơn khi đặt áo thun đồng phục hay bất kỳ loại đồng phục nào với số lượng ít. Dù số lượng như thế nào thì việc sản xuất phải đảm bảo có đầy đủ các công đoạn sản xuất cho cùng một kiểu dáng áo. Do đó, chi phí lao động trung bình trên mỗi sản phẩm sẽ rẻ hơn đáng kể khi sản xuất với số lượng lớn. Qua đó, đặt đồng phục với số lượng hạn chế sẽ dẫn đến chi phí cắt cổ. 

Vậy làm thế nào để có thể đặt áo thun đồng phục số lượng ít mà giá thành rẻ mà không ảnh hưởng đến chất lượng? Dưới đây là một số nguyên tắc mà bạn có thể sử dụng khi đặt áo thun đồng phục số lượng ít mà giá vẫn rẻ

1. Nên lên kế hoạch đặt hàng đồng phục càng sớm càng tốt:

Sự chuẩn bị từ trước được xem như một yếu tố quan trọng trong bất cứ kế hoạch nào. Nhất là khi đặt may áo đồng phục luôn cần nhiều tiến trình thực hiện. Các nhà may, đơn vị may đồng phục sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị, từ chất liệu vải đến thiết kế, cũng như bố trí nhân viên phụ trách, khi khách hàng đặt may đồng phục sớm. Không có phí bổ sung do đơn đặt hàng hợp lý.

công ty may đồng phục áo thun đồng phục uy tín chất lượng, đặt áo thun đồng phục số lượng ít
Công ty may áo thun đồng phục uy tín chất lượng - Áo Thun Sài Gòn

Bên cạnh đó, nếu đơn hàng được đặt nhanh chóng, cả bạn và đơn vị may sẽ không bị áp lực bởi thời gian gấp rút. Hơn hết, các đơn vị may có thể kết hợp đơn đặt hàng của bạn với các đơn hàng của các khách hàng khác ( nếu các mẫu dáng của đơn hàng có cùng kiểu mẫu, chất liệu, màu sắc..) nhằm giúp đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Bạn có thể hưởng lợi từ chính sách giá ưu đãi và hợp lý ngay cả khi bạn đặt áo thun đồng phục số lượng ít vì các mặt hàng đều giống nhau về thiết kế và cấu tạo.

2. Lựa chọn chất liệu vải thích hợp với nhu cầu sử dụng:

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành đồng phục sẽ là chất lượng vải. Vải làm từ chất liệu, màu sắc thông dụng, dễ kiếm sẽ có giá hợp lý, ngược lại vải làm từ chất liệu không phổ biến, màu sắc độc đáo sẽ khiến người mua phải trả giá đắt vì “hàng hiếm khó tìm”. Nhìn chung, khi chọn chất liệu vải cho một số ít đồng phục, hãy chọn những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt cũng như màu sắc rực rỡ để thu hút sự chú ý!

3. Lựa chọn kỹ thuật in, thêu phù hợp nhất:

Giá thành của áo thun đồng phục không còn bị ảnh hưởng bởi chất liệu vải mà cả phương pháp in thêu trên áo. Để tránh phát sinh quá nhiều chi phí cho việc may đồng phục, bạn nên cân nhắc giá cả của từng kỹ thuật thêu, in trước khi lựa chọn.

Hình in logo cao cấp tại Áo Thun Sài Gòn
Hình in logo cao cấp tại Áo Thun Sài Gòn

4. Chọn phong cách tối giản, thanh lịch!

Có thể tiết kiệm nhiều chi phí kha khá với các thiết kế đơn giản và có ít chi tiết hơn. Ngay cả khi đồng phục được làm theo cách đơn giản, nó sẽ tạo ra một hình ảnh rất thanh lịch và sang trọng khi tất cả các thành viên mặc nó. Sở dĩ như vậy vì áo thun đồng phục đóng vai trò là áo đồng phục nhóm. lịch sự và tôn trọng!

Tổng kết

Vừa rồi là top những cách đặt áo thun đồng phục số lượng ít mà giá vẫn rẻ cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục hãy liên hệ ngay với Áo Thun Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Bảng Màu Vải – Cập Nhật Mới Nhất 2024 Trang Chủ Trong những yếu tố