Vén Màn Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục

May áo thun đồng phục luôn là nỗi băn khoăn của không ít doanh nghiệp, tổ chức, câu lạc bộ hay các đội, nhóm, lớp… Bởi áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh của một đơn vị, không chỉ là chiếc áo mặc khi đi làm mà đó còn là thứ để khách hàng dễ dàng nhận ra hình ảnh của công ty.

Áo thun đồng phục hiện được coi là một công cụ tiếp thị tuyệt vời và tiết kiệm chi phí để quảng bá thương hiệu của công ty khi kinh doanh ở thị trường rộng lớn hơn. Đồng thời, đây cũng là yếu tố văn hóa, thể hiện sự gắn kết của tập thể, doanh nghiệp. Theo đó, hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn, câu lạc bộ, tổ chức đều “chạy đua” để có được những mẫu thiết kế áo thun đồng phục thật chuyên nghiệp, bắt mắt.

Và, nếu bạn cần mua áo thun đồng phục cho công ty của mình, hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi đặt may áo thun đồng phục dưới đây nhé

Sai lầm thường gặp khi đặt áo thun đồng phục

1. Đặt nhầm size

Sẽ thật chán nếu bạn đang háo hức muốn khoác lên mình bộ đồng phục công ty nhưng lại phát hiện ra rằng nó không vừa. Để tránh vấn đề này, các tổ chức có thể thu thập dữ liệu và hỏi nhân viên về kích cỡ áo sơ mi trước khi đặt may. Điều này sẽ giúp đảm bảo cung cấp bảng size chính xác cho đơn vị nhận may đồng phục. 

Bảng size áo thun dành cho người Việt Nam
Bảng size áo thun dành cho người Việt Nam - Áo Thun Sài Gòn

2. Số lượng quá ít hoặc quá nhiều

Thông thường, để tiết kiệm chi phí may đồng phục, các tập đoàn sẽ chỉ may đủ cho số lượng nhân sự trong đơn vị. Tuy nhiên, khi công ty mở rộng quy mô và muốn tuyển thêm nhân sự, có thể xảy ra tình trạng thiếu 1 – 2 đồng phục. Và nếu chỉ may thêm vài chiếc áo thun đồng phục thì sẽ vô cùng vất vả và tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí.

Do đó, khi đặt may đơn hàng áo thun đồng phục, bạn nên may thêm một lượng áo dự phòng nhất định. Để khi có trường hợp như trên xảy ra thì sẽ lấy ra sử dụng rất nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, không nên đặt số áo dư ra quá nhiều, nhất là đối với những tổ chức thường xuyên thay đổi mẫu mã, vì nếu không sử dụng hết sẽ rất lãng phí.

3. Mất nhiều thời gian khi lựa chọn nhà cung cấp đồng phục

Bạn muốn chiếc áo thun đồng phục của công ty mình phải đẹp nhất có thể, bạn đã mất nhiều thời gian tìm hiểu về các công ty may đồng phục uy tín, có năng lực với mức giá hợp lý. Điều này là không cần thiết; thay vì mất thời gian tìm kiếm, bạn có thể nhờ các mối quan hệ, cá nhân đã mua đồng phục để nhờ tư vấn hoặc xác nhận. Đây sẽ là cách trung thực và khách quan nhất cho bạn khi muốn lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục.

4. Dính bẫy đồng phục giá rẻ

Không phải tự nhiên khi mọi người hay nói “tiền nào của nấy“, bởi vì mọi thứ đều có giá của nó. Do đó, hãy cảnh giác với những lời chào hàng đồng phục với giá thấp đến không tưởng. Sản phẩm có mức giá thấp như vậy gần như chắc chắn sẽ sử dụng chất liệu vải kém, loại 2, loại 3. Đồng thời, phương pháp in/thêu rất tệ; chất liệu, màu mực dễ phai, đường may không sắc nét và đôi khi còn bỏ qua phần thiết kế hoa văn.

5. Không thiết kế mẫu áo

Như đã nói, áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh và bộ mặt của công ty. Bởi sự quan trọng như thế thì không thể nào thực hiện sản xuất mà không có bản thiết kế. Trước khi bắt đầu thực hiện, hãy luôn yêu cầu đơn vị may đồng phục giao bản thiết kế. Bởi vì chỉ khi đó bạn mới có thể nhanh chóng sửa chữa những chi tiết mà bạn không ưng ý. Một khi toàn bộ bộ đồng phục được sản xuất ra thành phẩm, sẽ rất khó hoặc không thể sửa chữa hay phối màu lại.

Tổng kết

Đọc những thông tin trên chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu câu chuyện “đồng phục giá rẻ” rồi đúng không? Và, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hay muốn biết cách lựa chọn đơn vị may đồng phục, hãy liên hệ ngay với Áo Thun Sài Gòn. Tin rằng chất lượng trong từng sản phẩm sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Bảng Màu Vải – Cập Nhật Mới Nhất 2024 Trang Chủ Trong những yếu tố