Lý Do Nên May Áo Phông Đồng Phục Công Ty

Đồng phục hiện đang là một trong những không thể thiếu ở hầu hết các công ty, xí nghiệp,… Không ai biết từ bao giờ và tại sao bất cứ tổ chức, tập đoàn, đội nhóm hay thậm chí là một nhóm học sinh – sinh viên nào đó luôn tìm cách phát triển đồng phục của riêng mình. Vậy bạn có biết tại sao áo thun đồng phục công ty lại trở thành một quy chuẩn, một “luật bất thành văn” và là một thành phần không thể thiếu trong thực tế của bất kỳ công ty, tập đoàn, tổ chức nào không? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc như chúng tôi thì hãy cùng đồng phục Iphom tìm hiểu ngay những lý do đó là gì nhé!

1. Xây dựng thương hiệu công ty

Áo thun đồng phục là trang phục mà nhân viên công ty phải mặc hàng ngày để đi làm. Kết quả là chiếc áo gần như trở thành bộ mặt và bản sắc của một công ty. Ngoài việc giúp truyền thông thương hiệu, đưa hình ảnh, tên tuổi đến gần hơn với khách hàng, áo thun đồng phục còn thể hiện một nét văn hóa truyền thống của riêng doanh nghiệp đó.

Một công ty sẽ luôn có bộ màu sắc đặc trưng, logo nhận dạng riêng biệt và quan trọng nhất là câu chuyện đằng sau những màu sắc và hình ảnh đó. Nhờ vậy, chiếc áo thun đã thể hiện được văn hóa công ty thông qua màu sắc, logo, slogan, họa tiết truyền thống.

Đồng thời đây còn là phương thức quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và trực tiếp nhất mà công ty có được. Bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác ngoài chi phí may áo thun đồng phục để có một công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm cho công ty mình.

2. Tăng tính đoàn kết trong tập thể

Không doanh nghiệp nào có thể thành công nếu không có sự đoàn kết của tập thể, từ nhân viên đến lãnh đạo. Chỉ khi làm việc cùng nhau, chúng ta mới có thể tạo ra năng lượng làm việc tốt nhất và đạt được hiệu quả tối đa. Sử dụng áo phông đồng phục doanh nghiệp là một phương thức cực kỳ hiệu quả để hòa nhập từng cá nhân vào dòng chảy chung của tổ chức.

Sẽ có một sự thống nhất giữa các thành viên nếu ai cũng mặc áo thun giống nhau. Đảm bảo sự tương đồng và xóa bỏ khoảng cách “vô hình” giữa con người với nhau. Nhân viên sẽ cố gắng hết sức để đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp nếu họ hài lòng với đội ngũ và cảm thấy yêu mến tổ chức của mình. Kết quả là mọi người gắn kết với nhau hơn và công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

3. Mang lại sự bình đẳng, công bằng giữa các thành viên

Sự bất hòa trong nhóm thường do thiếu bình đẳng. Vì sự không nhất quán, năng suất của toàn bộ nhóm sẽ bị ảnh hưởng, nhân viên vô tình cảm thấy lạc lõng, thiếu kết nối nhóm và không còn cảm hứng làm việc.

Chiếc áo thun đồng phục mà mọi người trong công ty từ sếp đến nhân viên đều mặc góp phần tạo nên sự bình đẳng cho nhân viên. Không còn cảm giác “cao thấp” nhân viên sẽ cảm thấy tự tin, gắn bó với công việc hơn.

4. Giúp nhân viên có trách nhiệm hơn trong công việc

Áo thun đồng phục công ty gây ấn tượng ở thương hiệu, hình ảnh và đó cũng chính là bộ mặt của công ty. Thông qua đó, chiếc áo sẽ cho người mặc cảm giác có trách nhiệm cao hơn trong công việc. Đây như là một lời nhắc nhở khéo léo để nhân viên không ngừng hiểu rõ chức năng của mình và tập trung hơn vào công việc. Điều này sẽ góp phần tăng hiệu quả làm việc.

5. Tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

Mỗi công việc sẽ có những đặc điểm riêng, nhưng chiếc áo thun đồng phục với slogan và hình ảnh sẽ là tâm điểm giúp khách hàng nhận ra tổ chức và công việc của đơn vị đó một cách nhanh nhất. Nhân viên mặc áo thun đồng phục nơi công sở giúp tăng thiện cảm với khách hàng cũng như họ cũng sẽ nhanh chóng đồng ý tiếp nhận thông tin và cảm thấy an toàn hơn khi trao đổi. Đồng thời, áo thun đồng phục giúp tạo nên một diện mạo chuyên nghiệp hơn, ghi điểm lớn trong mắt đối tác.

Tổng kết

Với tất cả những ưu điểm mà áo thun đồng phục mang lại, chẳng có lý do gì mà không rinh ngay cho đơn vị của mình một chiếc áo độc nhất, chất lượng nhất.

Nếu còn băn khoăn hay muốn mua áo thun đồng phục, đừng ngại liên hệ với Iphom nhé! Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo và những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Trong những yếu tố làm nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì