Mẹo đánh giá áo thun đồng phục chất lượng

Hiện nay, các doanh nghiệp đã và đang chú trọng vào vấn đề may áo đồng phục. Thực chất áo đồng phục không chỉ đơn giản là trang phục mặc đi làm hàng ngày của nhân viên mà nó còn mang ý nghĩa sâu hơn về marketing. Việc làm này phổ biến như vậy nhưng nhiều doanh nghiệp cũng phải đau đầu, trăn trở nhằm đánh giá và tìm kiếm một mẫu áo thun đồng phục chất lượng mà còn phù hợp với ngành nghề của họ. Hiểu được nỗi lo lắng trên, sau đây sẽ là những thông tin hữu ích liên quan đến những mẹo mà bạn có thể đánh giá được từng mẫu áo thun đồng phục tuyệt vời. 

Chúng ta phải công nhận với nhau rằng tâm lý của bất kỳ ai khi đặt tâm tư vào việc may bất cứ sản phẩm may mặc nào nói chung hay may áo thun đồng phục nói riêng thì đều mong muốn nhận về tay một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng đến vẻ thẩm mỹ bên ngoài. Thế nhưng may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười với mỗi người, nhất là khi chúng ta không biết quá nhiều kiến thức về lĩnh vực thời trang. Và bài viết này được tạo ra với hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng biết đến một số mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích nhằm đánh giá ra được mẫu áo thun đồng phục có chất lượng tốt. Hãy cùng nhau tìm hiểu những nội dung sau đây nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Có ba lưu ý quan trọng:

Lưu ý thứ nhất: Kiểm tra màu sắc và chất liệu vải của áo

Mục đích sử dụng của mỗi công ty may áo thun đồng phục sẽ khác nhau, điều này có ảnh hưởng đến chất liệu vải và màu sắc của áo. Do đó, một chiếc áo thun đồng phục chất lượng cao là chiếc áo được làm từ chất liệu vải, màu sắc bên ngoài tương thích với yêu cầu sử dụng và thiết kế phác thảo lúc đầu được cung cấp. Vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu vải và màu sắc của từng chiếc áo thông qua cách đơn giản là sờ vào vải bằng tay và cảm nhận, kiểm tra xem nó có tuân thủ các yêu cầu đã đề ra ban đầu hay không. Đồng thời, nên xem xét có chiếc áo nào khác biệt để có thể kịp thời thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một chiếc áo hoàn hảo là khi nó có chất liệu đạt những yêu cầu về thông thoáng, co giãn, thấm hút mồ hôi. Đồng thời màu sắc là cốt lõi của chiếc áo vậy nên màu sắc phải phù hợp với ngành nghề, môi trường và nhu cầu sử dụng. Qua đó, quý khách nên xem xét kỹ lượng hai yếu tố đặc biệt này để có thành phẩm tốt. 

Lưu ý thứ hai: Kiểm tra kích cỡ và kiểu dáng áo

Không có gì lạ khi các đơn đặt hàng áo thun đồng phục luôn là số lượng lớn. Với đặc trưng này, ngay lúc nhận những mẫu áo thun đồng phục từ người giao hàng, hãy nhanh tay kiểm tra cận thận toàn bộ những chiếc áo có cùng kích thước (size), dáng áo có gì khác biệt không. Phải nói sự chính xác trong kích thước (size) và form vô cùng quan trọng cho một chiếc áo. Lý giải điều này nằm ở chỗ hai đặc điểm này ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của người sử dụng khi có cho mình những chiếc áo đồng phục đạt chất lượng tốt. Sẽ rất tệ nếu đơn hàng đến tay người mặc mà lệch size, điều này sẽ khiến họ khó chịu và tốn thời gian trong việc thay đổi size. 

Lưu ý thứ ba: Kiểm tra chi tiết được in và thêu trên áo

Có một sự thật mà ai trong chúng ta cũng cần nên biết rằng trong quá trình may ra thành phẩm là những chiếc áo đồng phục xinh đẹp thì giai đoạn dễ có sai sót nhất rơi vào các chi tiết hình in hay thêu trên áo. Một chiếc áo đồng phục không có hình in hay hình thêu giống như một món ngon không đủ vị, thế nên chúng đóng vai trò linh hồn nhằm để trang phục của chúng ta sắc sảo và thu hút hơn. Tuy nhiên khó khăn được nhắc đến ở đây liên quan đến các hình in, hình thêu đều có đặc điểm nhỏ và chi tiết nhưng lại mang trọng trách lớn khi đa số chúng đều là logo, slogan, tên thương hiệu vì vậy sẽ thật tệ khi có lỗi xảy ra trong quá trình in, thêu. Toàn bộ chất lượng và vẻ thẩm mỹ của mẫu áo bị đi xuống. Tóm lại, để đánh giá đúng nhất về một chiếc áo có chất lượng ổn hay không, thì hãy xem xét tỉ mỉ đến sự đồng nhất của các hình in, thêu trên áo và nói cụ thể là những logo, slogan, tên thương hiệu. 

Tổng kết

Mong rằng 3 mẹo đơn giản trên có thể hỗ trợ bạn trong việc đưa ra những đánh giá cơ bản khi nhận về những chiếc áo thun đồng phục từ đơn vị sản xuất. Mọi thắc mắc liên quan đến may áo đồng phục chất lượng đều được giải đáp khi bạn liên hệ tới Áo Thun Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị may mặc uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại và sẽ cố gắng hết mình đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thân yêu. Cuối cùng rất vui khi được tư vấn và chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích này!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác
Bảng Màu Vải

Trong những yếu tố làm nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì