Phương thức thanh toán

Hiện tại, đối với các giao dịch thanh toán khi khách hàng sử dụng dịch vụ may đồng phục thì Áo Thun Sài Gòn hỗ trợ cho khách hàng đa dạng phương thức thanh toán khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp nhất có thể.

Áo Thun Sài Gòn là đơn vị sản xuất đồng phục luôn được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đạt chuẩn hay chất lượng dịch vụ hàng đầu mà các cách thức thanh toán tại đây cũng vô cùng tiện lợi và nhanh gọn. Vậy Áo Thun Sài Gòn đã dùng cách gì để làm hài lòng khách hàng như vậy?  

Đôi nét về phương thức thanh toán tại Áo Thun Sài Gòn

Nếu trước đây Áo Thun Sài Gòn vẫn luôn tự tin là đơn vị sản xuất và may đồng phục uy tín và chất lượng số 1 TPHCM. Sản phẩm đồng phục tại đây luôn được khách hàng/ tổ chức/ doanh nghiệp đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Áo Thun Sài Gòn còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích đến với khách hàng, khi tại đây quy tụ những nhân viên trẻ nhiệt tình, chuyên nghiệp và hết lòng trong công việc. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ tại Áo Thun Sài Gòn, Quý khách còn sẽ trải nghiệm các công nghệ tân tiến, các kĩ thuật in ấn hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng với các phương thức thanh toán tại Áo Thun Sài Gòn vô cùng nhanh chóng, Quý khách sẽ không phải chờ đợi hay phải thực hiện các giao dịch rườm ra. Đây cũng là một trong những lợi thế giúp Áo Thun Sài Gòn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Hiện tại, Áo Thun Sài Gòn đang có 2 hình thức thanh toán mà Quý khách hàng có thể áp dụng:

Thanh toán trực tiếp

Đối với những khách hàng sinh sống và làm việc tại TPHCM có thể đến trực tiếp văn phòng chính của Áo Thun Sài Gòn tại địa chỉ: 15/32 PHAN HUY ÍCH, P15, TÂN BÌNH, TPHCM.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng đang được rất nhiều doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân sử dụng vì tính đảm bảo và tiện lợi của chúng.

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng Vietcombank
  • Số tài khoản: 0511000442132
  • Chủ tài khoản: Lê Tuấn Lực

Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua SMS, Email, Fax …Khi đã thực hiện giao dịch chuyển khoảng hoặc liên hệ Hotline: 0938.981.248 để thông báo đã chuyển khoản.

2.7/5 - (4 votes)
Áo Thun Sài Gòn - Đồng Phục Đẹp